Bảng giá chung cư Vinhomes Smart City cập nhật liên tục mới nhất

Theo như thông tin từ chủ đầu tư, căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ được nâng tầm lên thành các sản phẩm tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.

Cũng vì thế, bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City sẽ có sự thay đổi.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City – Tây Mỗ Đại Mỗ.

Bảng giá chung cư Vinhomes Smart City

Mới đây, thông tin VinCity Sportia chính thức được đổi tên và định vị thương hiệu thành Vinhomes Smart City đã gây bất ngờ cho nhiều khách hàng.

Không ai nghĩ Vingroup lại đầu tư lớn đến thế cho một dự án khu đô thị đã được quy hoạch đồng bộ và hiện đại như VinCity Sportia.

Giá căn hộ Vinhomes Sapphire

Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghê, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh, linh hoạt trong cuộc sống.

Tại Vinhomes Smart City, đây là các căn hộ đã được chào bán tại phân khu The Hero hiện nay.

Các căn hộ Vinhomes Sapphire Tây Mỗ vì thế sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với người dân có thu nhập tầm trung từ 15 – 25 triệu đồng/tháng.

Bảng giá tòa H2 Vinhomes Smart City

>>>Xem thêm : Mặt bằng tòa H2

Hiện nay, mức giá căn hộ Vinhomes Sapphire Tây Mỗ đang dao động từ 990 triệu đồng  – 2,5 tỷ/căn.

Mức giá bán chênh trên thị trường còn cao hơn vì đây là một trong hai dự án lớn nhất từ trước đến nay của Vingroup tại Hà Nội, đồng thời cũng là dự án đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Do đó, nếu đang cân nhắc mua căn hộ chung cư Vinhomes Smart City thuộc dòng Vinhomes Sapphire, bạn nên mua ngay từ bây giờ để được hưởng mức giá và chính sách bán hàng tốt nhất.

Chính sách ưu đãi dành riêng cho dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire

Hiện nay, Vingroup đang áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi dành riêng cho dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire Đại Mỗ.

Theo đó, người mua nhà có thể đóng 10%GTCH sẽ được ký HĐMB, 20% GTCH tiếp theo có thể được đóng trong thời gian 9 tháng.

Người mua nhà có thể lựa chọn vay ngân hàng tới 70%GTCH tại Techcombank và chọn trả góp trong vòng 35 năm.

Đây là chính sách ưu việt Vingroup dành riêng cho người Việt Nam để tạo điều kiện cho người dân thu nhập tầm trung dễ dàng mua nhà hơn.

Ngoài ra, nếu người mua nhà thanh toán sớm sẽ được chiết khấu 9%GTCH.

Giá căn hộ Vinhomes Ruby

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích.

Căn hộ Vinhomes Ruby sẽ được xây dựng và bàn giao với tiêu chuẩn tương đương các dự án Vinhomes Green Bay, Vinhomes Times City, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia,….

Dự kiến, quỹ căn Vinhomes Ruby trong Vinhomes Smart City sẽ chiếm tỷ lệ thấp hơn và có mức giá cao hơn, phù hợp với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của căn hộ.

Các căn hộ Vinhomes uby sẽ được thiết kế theo hướng hiện đại và sang trọng, sử dụng nội thất cao cấp cùng nhiều cửa sổ lớn để tạo ra không gian sống tiện nghi.

Trong tương lai, khi có nhiều thông tin hơn chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về mức giá căn hộ Vinhomes Ruby Đại Mỗ tới quý khách hàng.

Giá căn hộ Vinhomes Diamond

Theo định vị thương hiệu hiện nay của Vinhomes, Vinhomes Diamond là dòng sản phẩm cao cấp nhất, chuyên dành cho giới tinh hoa.

Các căn hộ Vinhomes Diamond đều sở hữu diện tích rộng và thiết kế ấn tượng, nội thất đẳng cấp nhập khẩu hoàn toàn, đi kèm là hệ thống tiện ích cao cấp, tương đương với các dự án như Vinhomes Metropolis Liễu Giai, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River,….

Trong khu đô thị Vinhomes Smart City, dự kiến dòng căn hộ Vinhomes Diamond sẽ chiếm số lượng ít nhất chỉ với 3 tòa chung cư.

Tuy nhiên, các khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Diamond Đại Mỗ sẽ được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đúng tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ thống minh và kỹ thuật cao trong quản lý vận hành, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.  

Mức giá căn hộ Vinhomes Diamond vì thế cũng sẽ là cao nhất, tương xứng với chất lượng và sự tiện nghi của căn hộ.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá căn hộ Vinhomes Smart City dòng Diamond khi có thêm thông tin từ chủ đầu tư.

Nhận tin mới về giá chung cư Vinhomes Smart City

Để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về mức giá căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Đại Mỗ – Tây Mỗ cùng bảng hàng dự án, quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận email của chúng tôi:

2 thoughts on “Bảng giá chung cư Vinhomes Smart City cập nhật liên tục mới nhất”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *