Chung cư Vincity Tây Mỗ sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi

Buổi lễ ra mắt căn hộ mẫu chung cư VinCity Tây Mỗ ngày 23/12 vừa qua đã thu hút hàng nghìn khách hàng háo hức đến trải nghiệm căn hộ mẫu

Trong đó, các căn hộ có diện tích từ 28m2 đến khoảng 75m2, đa dạng loại hình từ căn hộ studio, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ + 1, và căn hộ 3 phòng ngủ… đảm bảo tối ưu công năng sử dụng tới từng nhóm khách hàng. 

Căn hộ chung cư Studio Vincity Tây Mỗ

Mặc dù không phải là loại hình quá mới mẻ, nhưng với lợi thế giá bán rẻ & phí dịch vụ thấp, căn hộ Studio của Vinhomes chưa lúc nào hết “HOT” đối với người dân thủ đô Hà Nội.

Tại khu đô thị Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, căn hộ Studio đang là loại hình căn hộ bán chạy nhất, gần như ra đến đâu, hết đến đấy.

Có khá nhiều định nghĩa khác nhau về “Studio”, nhưng bạn có thể hiểu một cách đơn giản: Căn hộ Studio là loại căn hộ mà tất cả phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc… đều được thiết kế chung trong cùng một không gian.

Ngoài ra, căn hộ cũng có phòng vệ sinh khép kín bên trong, thường được thiết kế nằm gần cửa ra.

Tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, các căn hộ Studio được thiết kế với diện tích từ 28.2 – 36.4 m2.

Ưu điểm của căn hộ, đó là cửa sổ phòng ngủ được thiết kế khá rộng, chiều rộng & dài gần sát mép tường, cùng với ban công nhỏ bên cạnh sẽ vừa giúp ánh sáng & khí trời tự nhiên luôn được lưu thông bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp

Giá bán được Vingroup đưa ra khá rẻ, chỉ từ 900 Triệu – 1.1 tỷ.

Với chính sách hỗ trợ vay vốn từ Techcombank, bạn chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ tương đương với khoảng 270 – 330 Triệu trong vòng 6 tháng đầu.

Phần 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay trong thời gian tối đa 35 năm với LS 0% + Ân hạn nợ gốc trong gần 24 tháng.

Trong trường hợp có sẵn tiền mặt, bạn có thể chọn phương án thanh toán sớm 100% giá bán và nhận chiết khấu lên tới 11% giá trị căn hộ.

Được biết, phần chiết khấu này sẽ được trừ thẳng vào giá bán, bạn chỉ phải thanh toán khoảng 800 Triệu – 1 tỷ là đã hoàn hoàn sở hữu được căn hộ Studio tại đây.

Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ

Căn hộ 1 phòng ngủ là dòng sản phẩm đang được quan tâm nhất tại dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, bởi công năng sử dụng đa dạng cùng giá thành rẻ chỉ khoảng từ 1.2 – 1.5 tỷ, phù hợp với tài chính đa phần người dân tại thủ đô Hà Nội.

Thay vì phải thuê nhà với giá từ 4 – 6 Triệu/tháng (Đối với 1 căn hộ nhỏ cho 2 vợ chồng), phương án mua trả góp căn hộ 1 phòng ngủ với nợ gốc + lãi vay chỉ khoảng 9 – 13 Triệu/tháng thực sự tối ưu hơn rất nhiều bởi bạn chỉ phải trả thêm một khoản tiền lớn hơn một chút, trong khi căn hộ đã thuộc quyền sở hữu của riêng bạn.

Là một trong 4 loại hình căn hộ chủ đạo tại dự án chung cư Vincity Sportia, được thiết kế với diện tích từ 42.8 – 48.1 m2.

Ưu điểm của căn hộ, đó là cả phòng khách & phòng ngủ đều được thiết kế với ban công & cửa sổ rộng lớn hướng tới toàn cảnh không gian sinh thái bên trong khu đô thị.

căn hộ 1 phòng ngủ chung cư vincity tây mỗ

Ngoài ra, bên cạnh phòng ngủ còn có thêm một khoảng không gian rộng 6 – 8 m2, chủ sở hữu căn hộ có thể tùy ý làm thành phòng làm việc, phòng ngủ nhỏ hoặc phòng thờ.

Đây là một trong những ưu thế tạo nên nét độc đáo riêng của căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ so với căn hộ tại dự án khác.

Với chương trình hỗ trợ vay vốn siêu ưu đãi từ các ngân hàng Techcombank, Vietcombank, Viettinbank, VP Bank… bạn chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ trong vòng 6 tháng đầu, phần 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ được hỗ trợ vay trong thời gian tối đa 35 năm, với LS 0% + Ân hạn nợ gốc trong gần 24 tháng.

Điểm đặc biệt của chương trình này, đó là các ngân hàng sẽ hoàn toàn miễn phạt trả lãi trước hạn trong thời gian ưu đãi lãi suất.

Điều đó có nghĩa là, hết thời hạn hỗ trợ LS 0%, bạn có thể chọn tất toán khoản vay mà không phải trả thêm bất kỳ khoản gì hoặc vay vốn tiếp và trả nợ gốc + lãi vay chỉ khoảng 9 – 13 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần.

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình căn hộ phát triển chủ đạo tại chung cư Vincity Tây Mỗ, được chia thành 2 loại chính:

Loại 1 vệ sinh: Diện tích từ 53.7 – 54.9 m2

Loại 2 vệ sinh: Diện tích từ 61.8 – 65.4 m2

Ưu điểm của căn hộ đó là dù diện tích tương đối nhỏ, nhưng tất cả các phòng khách & 2 phòng ngủ đều có ban công/cửa sổ hướng đến không gian ngoài trời.

Đồng thời, trong căn hộ cũng có tới 2 ban công riêng biệt tại phòng khách & phòng ngủ nhỏ, giúp chủ sở hữu vừa có nơi đặt máy giặt, phơi quần áo, vừa có nơi riêng tư để trồng cây cảnh, đặt bàn cafe thưởng thức cảnh quan xanh tại khu đô thị.

căn hộ 2 phòng ngủ chung cư vincity tây mỗ

Ngoài ra, tại các căn hộ 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh còn có thêm một khoảng không gian nhỏ rộng 6 – 8 m2 bên cạnh phòng khách, chủ sở hữu có thể tùy ý làm thành phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc hoặc phòng thờ…

Hiện tại, các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đang được Vingroup chào bán với giá bán từ 1.6 – 2.2 tỷ.

Với chính sách hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng Techcombank, Vietcombank, Viettinbank, VP Bank… khách hàng chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ trong vòng 6 tháng, 70% giá trị căn hộ sẽ được hỗ trợ vay trong vòng tối đa 35 năm với LS 0% + Ân hạn nợ gốc trong vòng gần 2 năm đầu.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn chỉ phải thanh toán trước khoảng 480 – 660 Triệu trong vòng 6 tháng đầu.

Sau đó đến tận gần 2 năm sau, bạn mới bắt đầu phải trả tiền nợ gốc + lãi ngân hàng tương đương 12 – 17 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần (Trong trường hợp vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 35 năm).

Còn trong trường hợp bạn đã có tiền sau 2 năm, bạn có thể chọn phương án tất toán luôn toàn bộ hoặc một phần khoản vay mà không phải trả bất kỳ một khoản tiền phạt thanh toán sớm nào hết.

Chính sách bán hàng đầy ưu đãi này là một trong những ưu điểm tạo nên sức hút cho chung cư Vincity Tây Mỗ nói riêng và các dự án Vincity khác nói chung.

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vincity Đại Mỗ

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sportia được thiết kế với diện tích từ 74.1 – 76.2 m2.

Với lợi thế nằm tại các vị trí các tòa nhà, tất cả phòng khách & 3 phòng ngủ căn hộ đều sở hữu ban công trải dài & cửa sổ lớn, hướng tới toàn cảnh không gian xanh của vườn cây, hồ nước tại nội khu đô thị.

Ngoài ra, căn hộ cũng sở hữu 2 phòng vệ sinh riêng biệt tại phòng khách & phòng ngủ Master, cùng với 1 ban công nhỏ giữa 2 phòng ngủ, sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của chủ sở hữu cũng như đảm bảo nơi riêng để đặt máy giặt, phơi đồ, tránh ảnh hưởng tới mỹ quan phòng khách.

căn hộ 3 phòng ngủ vincity đại mỗ

Hiện tại, các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đang được Vingroup chào bán ra thị trường với giá bán chỉ từ 2.3 – 2.9 tỷ.

Trong đó, khách hàng chỉ phải thanh toán trước 30% giá trị căn hộ trong vòng 6 tháng đầu để ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư, phần 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian tối đa 35 năm với LS 0% trong gần 24 tháng.

Với chương trình hỗ trợ vay vốn đầy ưu đãi này, những gia đình đã tích lũy được khoảng 700 – 900 Triệu và có thu nhập tổng 2 vợ chồng khoảng 35 – 40 Triệu/tháng, hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Sportia bởi tiền gốc + lãi bạn phải trả hàng tháng sau khi hết ưu đãi lãi suất chỉ dao động trong khoảng từ 20 – 24 Triệu/tháng (Trong trường hợp vay 70% giá trị căn hộ trong 35 năm)

Đối với những cặp vợ chồng có 2 – 3 con, đang sinh sống và làm việc quanh khu vực phía Tây Hà Nội, đang phải thuê trọ hoặc đã chán ở nhà mặt đất thì Vincity Tây Mỗ thực sự là lựa chọn vô cùng lý tưởng, bởi dự án nằm ngay trên mặt Đại lộ Thăng Long, chỉ mất từ 10 – 15 phút đã có thể di chuyển tới các khu vực trung tâm như Keangnam hay Trung Hòa Nhân Chính…

Hình ảnh căn hộ mẫu chung cư Vincity Tây Mỗ

Chúng tôi xin phép được cập nhật hình ảnh sau. Quý khách vui lòng theo dõi tại website

Đăng ký tham quan nhà mẫu

Từ ngày 23/12 Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức mở cửa nhà mẫu VinCity Sportia cho cư dân tương lai vào tham quan. 

Đây là cơ hội để quý khách hàng chiêm ngưỡng thực tế căn hộ tương lai của mình, đồng thời tham khảo cách bố trí nội thất từ các đơn vị thiết kế cao cấp.

Nhà mẫu căn hộ VinCity Sportia đặt Trung tâm thương mại B2 – tòa R3, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Để đăng ký tham qua nhà mẫu VinCity Sportia, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới để chúng tôi liên hệ lại với bạn.


Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *