Tiến độ thi công dự án Vinhomes West Point – lời bảo chứng từ Vingroup

Nếu điều lo lắng nhất của Quý khách hàng khi mua chung cư – căn hộ cao cấp là tiến độ thi công của dự án, thì với những hình ảnh về tiến độ xây dựng của Vinhomes West Point sẽ giải quyết nỗi lo này với sự chỉn chu, nghiêm túc và nhanh chóng.

Tiến độ Vinhomes West Point tháng 1/2019

Cả 3 tòa West 1, West 2 và West 3 thuộc dự án Vinhomes West Point đang được thi công đúng tiến độ.

? Tòa West 1 và West 3 đã thi công xong bê tông sàn tầng 9, chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 10. 
? Tòa West 2 đã thi công xong sàn tầng 8.

dự án vinhomes west point

Điều gì ĐẢM BẢO tiến độ thi công của dự án? 

Câu trả lời được giải đáp từ Tiềm lực tài chính của Vingroup và Sự uy tín của nhà thầu Coteccons.

tiến độ dự án

Tiềm lực kinh tế hùng mạnh của Vingroup

Vingroup từ trước đến nay vẫn là một thương hiệu tập đoàn uy tín, chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của tất thảy mọi Quý khách hàng.

Đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, Vingroup được ví như “Ông hoàng làng BĐS”, tạo được nhiều tiếng vang lớn với các dự án nhà ở tên tuổi như Vinhomes Royal City, Times City, Park Hill, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia … 

Tiềm lực tài chính vững mạnh của tập đoàn là bước đệm đà hoàn hảo cho Vingroup luôn thực hiện đúng những gì đã cam kết với Quý khách hàng, trong đó có tiến độ xây dựng của những dự án mà Vingroup làm Chủ đầu tư. Với Vinhomes Đỗ Đức Dục, cũng như các dự án khác.

Vingroup sẽ thực hiện theo đúng cam kết, trong đó có cam kết về chất lượng và tiến độ xây dựng với Quý khách hàng.

Nhà thầu Coteccons – Nhà thầu lớn và uy tín bậc nhất 

Đơn vị thiết kế nổi tiếng, đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu … và không thể không nhắc tới Tổng thầu xây dựng dự án, là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành, bại của dự án. 

Không để các quý khách hàng khó tính nhất thất vọng, chủ đầu tư Vingroup sử dụng những thiết kế thời thượng bậc nhất, cùng nội thất đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, và đặc biệt chủ thầu xây dựng giàu kinh nghiệm lâu năm Coteccons.

Sự uy tín và giàu kinh nghiệm của nhà thầu được khẳng định một cách mạnh mẽ và chắc chắn bởi hàng loạt các dự án (đơn cử như nhà thầu xây dựng Coteccons tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng).

mặt bằng dự án vinhomes west point

Tiến độ Vinhomes West Point tháng 2/2019

Đảm bảo uy tín của thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam, Vinhomes West Point đang được thi công theo đúng lộ trình cam kết. Tính đến đầu tháng 02/2019:

Tòa West 1, West 2, West 3 đã thi công tới tầng 16

 Cùng nhìn qua những hình ảnh mới nhất về dự án Vinhomes West Point, tâm điểm phía Tây!

tiến độ tháng 2
tiến độ vinhomes west point
tốc độ xây dựng vinhomes west point

Địa chỉ dự án: Khu đất HH đường Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm Giao dịch Bất động sản TCO – Số 2 – Công ty TNHH MTV Tư vấn và Kinh doanh Bất động sản  TCO

Lô B2-R3-03, Tầng B2, Khu trung tâm Thương mại, giáo dục và căn hộ Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

**Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên nội dung này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án.

Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.

đại lý độc quyền Tân Thời Đại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *