Vinpearl Land ngay gần nhà chẳng cần đi đâu: chỉ có tại Vincity Gia Lâm

   Không chỉ được tận hưởng hàng loạt những tiện ích độc đáo như biển hồ nước mặn, đại công viên Gym, đại công viên BBQ, hệ thống tiện ích giáo dục, y tế, mua sắm ngay dưới thềm căn hộ mà lần đầu tiên, thay vì phải đến Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, chỉ cần vài bước chân là cư dân được tận hưởng các tiện ích giải trí công nghệ cao tại công viên giải trí “tỷ đô” đẳng cấp quốc tế Vinpearl Land Gia Lâm với những điểm nhấn nổi bật

Tìm đâu giữa lòng Hà Nội, một chốn sống trong mơ, mang đến cho cư dân những đặc quyền như tại VinCity Ocean Park.

Quy mô khủng của dự án Vinpearl Land Gia Lâm

Theo đó, dự án đối diện với đại đô thị Vinhomes Ocean Park do Vingroup đang triển khai quy hoạch công viên với tổng giá trị 1,5 tỷ đô với nhiều tiện ích mới mẻ, đáng chú ý là khu Safari trên cạn và trên sông độc đáo đầu tiên tại Việt Nam.

River Safari và Safari trên cạn

River Safari và Safari trên cạn: Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được khám phá Safari – Thế giới động vật hấp dẫn bằng xe lội nước hiện đại. Những loài động vật kỳ thú, những bài học về thiên nhiên hoang dã tươi đẹp sẽ tái hiện chân thực trong tầm mắt bạn.

Vinpearl land gia lâm

Khu vui chơi giải trí tại Vinpearl Land Gia Lâm

Khu vui chơi công nghệ cao Vinpearl Land với những trò chơi kết hợp công nghệ theo xu thế mới sẽ sớm trở thành điểm “Must to go” của giới trẻ Hà Thành.

Hệ thống giải trí đa dạng của công viên đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi: Những trò chơi cảm giác thử thách sự can đảm của người trẻ, vườn tre với hơn 300 loài quý hiếm là không gian phù hợp với người cao tuổi và những khách tham quan yêu thích khám phá

safari vinpearl land gia lâm

   Ngoài ra, kế cận Vinpearl Land còn là một công viên công cộng thành phố rộng tới 210ha. Công viên được quy hoạch thành các phân khu như rừng cổ thụ rộng lớn, bãi cỏ xanh dã ngoại, các đường chạy bộ, đạp xe xen kẽ cây xanh và hồ nước trong lành. Người dân tại VinCity Ocean Park có thêm một không gian lý tưởng ngập tràn màu xanh.

Với dự án Vinpearl Gia Lâm được Vingroup đầu tư hàng tỷ đô la, có thể thấy các cư dân VinCity Ocean Park sẽ được hưởng lợi nhất từ dự án này. 

Một không gian sống mơ ước

Hơn cả một không gian sống mơ ước, hơn cả một đại đô thị đồng bộ tiện ích, hơn cả Singapore, lựa chọn sống tại Vinhomes Ocean City, bạn đã lựa chọn nơi sống “tiện trăm đường – thuận trăm ngả” khi kế cận đại công viên giải trí mang thương hiệu Vinpearl Land hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh đó thì VinCity Ocean Park cũng đã sở hữu cho mình hàng loạt những tiện ích điểm nhấn quy mô, lần đầu xuất hiện đem đến những đặc quyền sống và tận hưởng dành cho cư dân.

Nổi bật là biển hồ nước mặn rộng 6,1ha cùng hồ lớn trung tâm 24,5ha với bãi cát trắng ven hồ, hơn 700 máy tập gym ngoài trời phân bổ tại công viên Gym tập trung và các công viên nội khu, 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng dã ngoại… 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *